Nickname

Hello mommies! Ano po kayang magandang nickname sa baby ko. Amerin Mlytisha (militisha ang pronounce) ang name nya. Thanks sa mga suggestions! ?

85 Các câu trả lời

AMELY AISHA ALY Atisa Ame erin madami naman sya choises . Pero dapat nasasayo parin Maganda naman name nya e.

Tish seems nice momsh! Gaya ng mother ni Miley Cyrus na si Tish Cyrus :)

misha po ang cute mommy .. short for amerin and mlytisha hehe

mili😊 am😊 isha😊 lyly( pronounce as lily😊)

mejo mahaba but amethyst cguro maganda pakinggan

Milly or Isha, para galing sa second name nya.

parang maganda pakinggan yung 😊😊mesha

Amethyst...kaso parang mas humaba pa! Haha

erin po kya mamsh 😍😍😍