Baby

Mommies, ano po kaya yang mga red spot kay baby? Pantal po kaya yan? What kind of cream did you used to your LO?

Baby
16 Các câu trả lời

Normal lqng daw po sa baby yang rashes na ganyan.. pero ung sa baby ko, nilalagyan ko na ng mometasone kapag hndi pa din nawawala ng kusa.. effective nman sya khit once a day ko lang ipahid.

I think normal lang po, mawawala rin po yan. Or kung di po mawala consult your pedia na lang po para sa cream para po safe.

5y trước

Thanks mommy. FTM po kasi kaya nagwoworry ako kay baby😂

Kinakabahan po kasi ako mga mommy. Kaya nilagyan ko po agad ng Calmoseptine.

5y trước

I see. This is the best suggestion momsh. I'll try it po😊 thank you mommy.

may ganyan din ang baby ko medyo natatakot na nga ako...

If bf ka po mamsh ung gatas mo po pwedeng ipahid po...

Normal lng yan sis sa baby nawawala din yan ng kusa

Ganyan din baby ko momsh mawa2la rin ng kusa

mustela medyo pricey pero effective

its normal momsh, mawawala din yan

Mawawala din naman yan kusa.