Pagmamanas

Mommies, ano po kaya pwedeng gawin sobrang manas po ng mga paa ko. Nasa 36 weeks na po ako.

Pagmamanas
9 Các câu trả lời

ganyan din yung manas ko nung isang araw, nappansin ko sya pag natatagalan ako sa pagtayo saka paglalakad, kaya ang ginawa ko nagpahinga lang ako maghapon kahapon, humiga lang tapos konting upo na nakataas ang paa, tapos lalakad lang pag magccr, tapos inom maraming tubig. ayun nawala naman yung manas ko, konting konti nlng ngayon.

normal ang swelling if pregnant lalo if papalapit na yung due date dahil po yan sa extra fluid sa katawan natin and yung pressure from the growing uterus to acc. the baby pero if sudden yung increase of swelling sa face, hands, and feet, contact your OB na po.

Itaas mo lang paa mo twing tutulog, advice ni ob pag nabawasan ang pamamanas goods naman daw pero pag hindi try to consult na. madami kasing factors parin pag namamanas e pero super effective ang laging nakataas ang dalwang paa

ako po binawalan na muna ni Ob na mag closed shoes. and nag advice din po sya na kumain ako ng 2 boiled eggwhites every morning. plus naglalakad lakad din po ako and nag eelevate ng paa sa wall pagkauwi ko from work po

Ano po ba reason bakit nagmamanas? para po sana maiwasan ko. wala pa kong manas pero nakakaramdam na ng sakit sa paa everynight tapos paggising ang sakit itapak ng paa 35weeks na po ako

2y trước

sabi nila pag nag manas ka sign na malapit kana manganak, pag minanas ka po lakad mo lang po sa labas na tirik yung araw walang tsinelas ganun daw po.

Normal yan mi. It's just that ang uncomfortable sa feeling. Elevate mo po mga paa mo naka-upo man or naka-higa, iwasan yung salty foods, lakad lakad and stay hydrated.

munggo mamshie yung laga lang po, with konting asukal same tayong 36weeks, mukhang hindi abot sa march 🤣🤣

2y trước

same here mamsh mukang di aabot ng march😆 36 weeks na ko tommorow

mag babad ng maligamgam mi, yan ang napanood ko sa yt sa vlog ng asawa nì doc wellie ong

lakad ka sa mainit na floor

2y trước

every morning kapag magpapaaraw ka