bed bites

Mommies, Ano po kaya pwede gamitin. May mga bed bites po kasi si baby. Di pa kami nakakapunta ng Derma kasi kulang pa pera ko.

bed bites
12 Các câu trả lời

Pareho kami ng baby mo. Allergic reaction yan sa bed bugs tska insect bites. Sken umaabot talaga ngkakapasa pa ung bites sa sobrang allergic ko. Gawin mo plantasahin mo maigi ung beddings make sure na mainitan talaga. Prevention lang muna kse di ko naman pwede isuggest ung sken na gamot na mag anti histamine tska betamethasone. Make sure din malinis ung bed nyo pag papagan palagi or better palitan nyo na ung mattress.

After niyo po pa check up.. bilad niyo po sa mainit na mainit na araw yung bed niyo & sofa... hanggat maari every week niyo po ibilad.. tas evey 3 days palit ng sapin

momate cream ung recommended ni pedia sa mga kagat ni baby. medyo pricey pero matagal mo naman magagamit kc once a day lang. effective naman kay baby.

Mommy kung breastfeed ka pede na ung konting milk sayo tas powder un illgay mo sa mga bed bites. Pero kung hindi sofitex cream reseta ng pedia ng anak ko.

5y trước

Sge po mommy try ko, pinapa punta kasi kami ng pedia eh

paarawan mo po Higaan tas every week palit sapin. pti comforter din paarawan mo po. liguan mo lang ng malunggay. if wala ka pa pampapedia.

Paarawan mo po yun higaan nyo. Tas paltan lage ng malonis yung kumot, punda bed cover. Sa rashes po ni baby....d ko po alam haha

lagyan mo muna ng vicks...mawawala yan...tapos ung higaan nio po bilad nio sa initan...every morning...

ganyan din sa baby ko Pinapahiran ko ng Calmoseptine Oitment Nawawalaa nsman siya

Mag opd ka pedia residents alm nman nila diagnosis dyan... Wla bayad sa opd...

Linisin mo un higaan.... 2-3x a wk mo plitan ng sapin un higaan nya.