Cough

Hi mommies ano po kaya maganda remedy sa ubo at sipon? Hnd mawala ubo ko pero hnd nman sya super lala. 13 weeks pregnant here :) TIA

3 Các câu trả lời

ask your doctor for advice on safe medication kung kailangan. pero since hindi naman naalala, drink lots of water at magpa steam therapy ka kaya? yung maglagay lang ng vicks sa mainit na tubig tapos ii-inhale mo yung steam

ginamot ko po nung inuubo ako kalamansi na may am , tanghali gabe.. at mag water therapy po kyu , at kain po kyu mga citrus fruits ..