1st Birthday Celebration Ideas

Hi mommies! Ano po kaya ang best gawin for 1st birthday celebration? Ano po ang ginawa nyo? Pa share naman 🫶 collecting ideas for my baby's upcoming birthday ❤️

1 Trả lời

Kami po, since sabay ang birthday at dedication, nag catering po kami na all-in package + venue. Ito po yung choice namin para po makakain po ng maayos na food yung guests lalo na po mga ninong at ninang ng baby namin, pati po yung mga matatanda na lolo at lola. Mas makakamura po yung mga sa fastfood, pero di po kami kasi comfortable sa idea na fastfood ang ipakain sa mga lolo at lola at mga ninong ninang, although pwede naman po ito mas malaki tipid po. Kung napa dedicate si baby ng una at hindi sabay sa birthday, we'd rather travel na lang as a family. Yung friend ko, lumaboy lang sila ng hubby at anak nila nung 1st bday nung bata. Nag Okada sila at pinag laro yung bata.