advice

mommies. ano po gngwa nyo para di magka rashes leeg ni baby? nttkot ako baka magkaroon si baby e kase yung leeg nya di gaano mahanginan, di na kase kita yung leeg nya. ? di naman po advisable na gumamit nang baby powder. paadvice po ano po gngwa nyo?

2 Các câu trả lời

Yan din problema ko kay lo ko kasi mataba sabi ng pedia nya Pahanginan lng pag tapos maligo at pag dedede sya sapinan mo ng lampin or bib para di matuluan ng gatas isa din un sa cause ng rashes lagi mo din i check