Masakit likod

Mommies, ano po ginagawa niyo para mawala ang sakit na likod (upper back)? Bawal po ba masahe sa bagong panganak (two months via cs)? Sobrang sakit ng likod ko since breastfeed si lo.

2 Các câu trả lời

Cs at breastfeed din po ako, totoo yan kahit ako masakit din likod ko.. pero nagpa massage ako ng legs at upper back lng po kahit 3 weeks pa lng ang tahi ko. 😁 basta sinabihan ko lng ang reflexologist na soft massage lang

Ako po ngpapamasahe kay H noon. Kahit mild lang.