Lying in vs hospital

Mommies, ano po experience nyo sa panganganak sa lying in VS sa hospital? please help me naman worry kasi partner ko na sa hospital ako manganak so baka mag lying in na lang ako. TIA

2 Các câu trả lời

Meron pong lying in's na tumatanggap po ng first baby but need po talaga naka monitor and records. Parang sa hospital lang din po. Choice nyo naman po yun kung san po mas malapit momsh and less hassle, yung friend ko po lying in sya which is maayos naman po and dun na din ako ngparefer. By the way goodluck po sa delivery!! 😊😊

Ang recommended po kapag first baby is sa hospital talaga. Kasi baka po magkaroon ng complications during labor/delivery.