lagnat 37.8

Mommies ano po ba home remedies sa lagnat 2 mnths bby po

6 Các câu trả lời

Punas punas lang po at make sure na hindi mainit ang suot ni baby pati na yung surroundings nya at padede lang po ng padede nakakababa po ng lagnat yun

Kapag lagnat best to ask doctor to give you tamang dose of paracetamol. Wag po home remedy. Delikado ang lagnat sa baby

Better to go to ur pedia uso ang dengue ngayon mamsh wag tayo umasa sa home remedies

Punas punasan nyo lang po ng maligamgam na tubig para bumaba ang lagnat

Salamat mies bukas punta kami sa pedia

Go to ur pedia . 2months plng sya