Mommy business at home

Mommies, ano kaya pwedeng gawin business? Nasa bahay lang po ako at may 9months old baby. Si hubby sa palengke po nagtitinda. Ano kaya pwede wag lang ukay kasi dami na po nag seseller sa area namin. Yung bahay po namin is compound at daanan naman ng mga sasakyan pero magkakalayo po ang bahay bahay. Salamat sa tulong na idea po🙏🏻☺️#business #incomesapandemic #momsbaby

1 Trả lời

Pwede ka din dyan magbenta ng gulay or kung anong madalas na kelangan sa bahay (sabon/load/frozen food) sa harapan ng house nyo mommy.