Morning sickness

Hello mommies! Ano kaya pwede gawin para mabawasan morning sickness? Di ako makapag work ng maayos. Puro bed rest. Thank you! #pleasehelp #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

6 Các câu trả lời

ako grabe mayat maya asa CR ako sa office every meal suka ng suka bumaba nga timbang ko last week lang sumuka ako dugo 3times dahil sa vomit 🤮 gasgas ang lalamunan ko 13 weeks hirap talaga pag preggy tas nagwowork sa hindi aircon 2mos na ako loss appetite walang gana sa food kaya binbawi ko sa milk and vitamins pag sa food naman sinusuka ko kaya milk/ yogurt is the key. try mo plasil and take ka vitamin b.

2y trước

try nyo po prenagen inuubos ko lang po ng amnum ko mag change na po ako sa prenagen. pero may calcium supplement naman po kayo kahit once a day lang ang gatas.

Iniiwasan ko magutom at umiiwas din ako sa amoy na ayaw ko. Pag malapit ng sumuka ayan ang efficacent inaamoy ko tapos tumatayo ako para hindi mag reflux lalo. All in all meron pa din talaga episodes na sobra ako sumuka to the point na nadehydrate na ako, but atleast nabawasan ang events.

sa totoo lang hindi ko din alam 😁 puro lang din ako bedrest non pero nawala morning sickness ko pagka 14 weeks ko ata pero yung 8 weeks to 12-13weeks malala talagang di ako halos nabangon sa higaan puro lang ako milk non. Sabi don sa pinapa checkupan ko normal e 😂

2y trước

anmum choco po, tas birch tree full cream

wala po tayo magagawa sa morning sickness kundi antayin kung kelan yan matatapos.ako dati 1st trimester ganyan din po di ako nakapasok sa work 2 months.pag dating ng 14 weeks omokay na pakiramdam ko.

Try mo kumain ng flakes like skyflakes na plain before getting up sis sa umaga, or ginger drink or amuy amuyin baka makatulong. Ganyan ako noon kaso walamg gamot na tinake.

ako nga eh til now 38weeks na .nag susuka parin.... sobrang hirap talaga ..hindi nawawala.

2y trước

ano po sabi ng ob nyo? 1week nalang po manganganak napala kayo tiis lang mommy pero may panlasa naman po kayo?