Kabag

Mommies ano ginagawa nyo pag kinakabag si baby? May gamot kayo?

20 Các câu trả lời

aciete pero kunti kunti lng hnd nrin nmn nrerecomend ng pedia nakaka alergy daw po burp after mag milk or kung felling nyo prang iretable n sya at tambol ang tyan

punasan mo po ng manzanilla tyan ni baby or tummy time or bicycle ride massage mommy. watch ka sa youtube, there are many ways dun pra sa kabag

Manzanilla po, hilutin mo pababa yung tyan nya. Try mo din yung bicycle exercise para mautot si baby. Meron nun sa Youtube

Manzanilla po. after maligo at before matulog sa gabi. aun utot ng utot. pag di xa nalalagyan ng manzanilla di nag uutot.. :)

manzanilla po . or puyd nyo po haluan ng dinikdik na tabako tapos manzanilla . ihaplas sa tyan pantanggal din sa kabag .

lagyan mu lang po ng manzinilla ung tyan at bandang balakang tas konting hilot at pag tapik sa bandang pwet nia.

Aciete de manzanilla. Massage lang sa tummy and sa taas ng pwet while nakadapa si baby. Once umutot okay na sya

RESTIME po try niyo available sa mercury and manzanilla pinapahid ko sa abdomen niya.

manzanilla lang. pero madalang. massage lang e. tas burp kung pwede.

Manzanilla is the best for me then add massage to tummy.