Safe na gamot please

Hello mommies 🙂 ano ba ang safe na inuming gamot kapag sumasakit ang lalamunan? Medyo nag uumpisa na kasing sumakit ang lalamunan ko dhil sa pag inom ng malamig na tubig. Salamat 🙂

2 Các câu trả lời

ako rin po mommy apat na. araw na may ubo at masakit ang lalamunan anonpo pwede inumin lagi n din po ako ng hot water at magmumumog ng maligamgam na asin nag lemon at honey ma rin po ako .... ano po kaya ang d' best inumin pa 34 weeks pregnant salamat po sa ssagot

3y trước

kaya mga po online po ang mga check up sa ospital yung sa ob q naman po hindi ng check up ng may ubo kaya home remedy lang po mun ako naninigas nga po tyan q lalo sa gabi kpag sunod sunod ang ubo lagi lang po maligamgam na tubig

mumog po ng warm water with salt mamsh🤗