Symptoms at 5 to 6 weeks pregnant

Hi, mommies! Ano anong symptoms po ang nafifeel nyo at 5 to 6 weeks pregnant? As of now, 2 nights straight na akong inaacid reflux, sore muscles, back pain, and sometimes may cramps. Same din po ba sa inyo? First time ko po. Salamat

5 Các câu trả lời

sobrang sakit ng puson saka sore breast. pakiramdam mo rereglahin ka talaga. yung naexperienced ko un di pa ako umaasa na preggy kasi irreg ako diko alam kung kailan fertile days at ovulation day ko. tapos after 3 days nag PT ako 2 lines . hehehehe pero mii kung sobrang sakit ng balakang di normal yun ah. baka UTI yun.

Got my backpain po Tas naiba yung routine ng Pag poop ko more on tulogs and katamad kumilos sa Gabi po ako sumusuka Pero tolerable naman sya..den sore breast na parang pumipitik..7weeks pregnant here

1y trước

parang milk powder yung color nya po

hello! ako po nung 4-5 weeks pregnant nakaramdam ako mg lower back pain. mga 1 week ko tiniis un. then everyday may white mens nalabas plus yung sore breast

back pain , acid reflux and abdominal pain naman po sakin. Nung 5 weeks pero nung nag 6 weeks na, di na masyado sa nagkakaroon ng back pain.

hi mommy ! same tayo ng pakiramdam. sakin back pain ,cramps , sore breast ! 😅 .