Treatment for rashes

Hi mommies ano ang treatment para sa rashesh. Dahil sa init ng panahon nagkaroon ako ng rashes sa mga singit ko. Minsan ang sakit pag naglalakad. Ano ba pwedeng ilagay para sa mga rashes?

2 Các câu trả lời

Nagka rashed din ako due to katabaan lalo na sa legs. Ang nilalagay ko noon ay petroleum jelly

5y trước

Thank you momsh 💕

same tayo mommy nagka rashes din ako now 😔

5y trước

Ang hirap pa naman magkarashes ngayon, hirap na nga maglakad dahil sa laki ng tiyan dumadagdag pa yung rashes sa singit ko 😓