1st time mom

mommies ang edd ko may 3-6,2021 at 34 weeks 2 days plng ako pero ngaun plng sumasakit na ung V bone ko. as in makirot pag lumalakad ako 😰😰😰.sign na ba to ng paglabas ni baby? #1stimemom

2 Các câu trả lời

Ako naman momsh pag nkaupo ako Ng matagal or nakahiga tas tatayo ako my maskit sa part Ng pempem ko pero pg nkapaglakad na ako nwawala naman 33weeks naman ako

Observe mo po momsh kung tumatagal at maya't maya po sumasakit.