Shopping for baby essentials

Hi mommies. May alam po ba kayong store na pwedeng pagbilhan ng mga gamit for newborn babies. Mas prefer ko sana na physical store imbes na sa shoppee since alam kong mas makakamura ako. Plan ko po sana magdivi kasama si hubby pero unsure po ako kung saan exactly sa divisoria ang may pinakamurang finds. Care to help a mommy out? Thanks :)

1 Trả lời

Sa mga malls po ng Divisoria pero sa 168 mall po meron di ko lang po alam kung saan sila nakapwesto.