Alam mo ba ang ibat-ibang uri ng vegetable cuts?

Mommies, alam mo ba na may ibat-ibang uri ng vegetable cuts? Ang mga ibat-ibang uri ng cuts na ito ay ginagamit sa ibat-ibang lutuin. 💕 Maliban sa mga nasa litratong ito ay mayroon pang iba 😮 Madalas ginagawa na natin itong mga cuts na ito sa ating kusina, pero ito pala ang tawag sa mga yun 😉

Alam mo ba ang ibat-ibang uri ng vegetable cuts?
1 Trả lời

i know some.pero madalas iba ang tawag sa bahay like hiwain pang gisa, strips etc.😊

3y trước

hehe totoo. ayan din ang tawag namin noon hehe. hiwain pang gisa, hiwang pang adobo hiwang pang nilaga. hehe basta sabihin kung sa anong lutong ulam gagamitin, alams na 😁