Pinaglihian.

Hi mommies. Alam kong ang iba di naniniwala pero ano po ang pinaglihian nyo ngayong buntis kayo ??? ? Share naman po ? Me: Gatas at Orange na seedless ?

70 Các câu trả lời

ako po pnglihian ko nung buntis ako kamatis na green .. ung malutong? mangga dapat eh dba? kc maasim kaso ang hanap ko po tlaga ung malutong na makatas tpos di gnun kaasim. pnapapak ko poun. nung mga 3mos akong buntis pg may nakikita akong may sawsawan na kamatis at sibuyas ayun grabe takam ko. nung 2nd tri tocino naman po hmahanap ko. kso bawal kami sa baboy kaya super hirap mghanap ng chicken tocino. di ako satisfied sa preserve na tocino. kaya ang sub ko sa chicken tocino is chicken baloni.

Sa food po spaghetti, vinegar, pakwan, Mang Juan Chicharon na sukang paombong flavor at longganisa (dati hate ko ang longganisa). Sobrang gustung gusto ko rin ang partner ko nitong nagbuntis ako 😅 Madalas hinahanap-hanap ko siya, gusto laging katabi, nagtatampo kapag walang yakap o kiss niya kahit na work from home naman kami pareho at magkasama 98% of the time. Minsan naman nanggigigil ako sa kanya kahit maliit na bagay lang 😁

Walang particular na food sakin. Kung ano maisipan ko sa araw na yun, yun lang. Mostly nagtatakaw tingin ako hanggang magcrave. Makain o hindi, kinabukasam wala na cravings. Parang normal lang kumbaga, mas malala pa cravings ko tuwing may monthly period ako kesa ngayong buntis ako

Pork adobo sa sin, yung padobong puti :)) mantika lang sabaw. Iniyakan ko kasi agad niluto. Then nung nakain ko sinuka ko naman sya. 1st and last suka. 24 weeks na ko ngayon never na ulit nasuka

Mango, santol nung mga unang buwan. Takoyaki at puro sweets like chocolate at the second trimester. Malapit na ako manganak, puro siomai kinakain ko. Kahit maghapon siomai di ako nauumay 😁

Marshmallow po sa akin mumsh.. wala pina binili ko lang nilagay sa garapon tas hindi ko kinakain.. binubuksan ko lang at tinitignan pero ayoko ipakain kahit kay mr. Haha weird😂😂

specifically po.. WALA.. basta ayoko lang ng kulay ng coke,,chocolate.. toyo.. 😅😅 tywang tuwa ako sa tasty na maputi yubg sides tsaka sa mayonnaise

Ramen noodles yung sachet na may cabbage, tuyo, dalandan, at maya maya ginagawa kong nilaga may carrots, patatas at ung pang nilaga talaga ang sahog hahahaha

Hindi ako naglihi sa kahit anong food. Pero badtrip ako lagi sa asawa ko. Hanggang ngayon badtrip pa rin ako sa kaniya. Yung makita ko palang naiinis na ako 🤣

4y trước

Feel u sis Hahahaha

Nothing specific sa food. Kung anong maisip kong masarap, kakainin ko lang. Pero not to the point na hinahanap-hanap, once nakain ko na, oks na. 😊