Asawa kong tamad.

Hello, mommies. Alam ko babasahin nyo to. Haha magshare lng po ako ng konti, bout sa hubby ko. Iyak na po kse ako ng iyak. Ngayon bagong panganak ako. 3 days palang, andito sya sa bahay namin. Nagleave sya sa work nya for 7 days, wala dn nman. Parang wala akong kasama dito. Walang nag aasikaso sakin, kahit pagtimpla man lang ng milo d nya magawa. Puro sya cellphone. namumuyat anak nmin ang sarap ng tulog nya. Parang gusto ko nlng sya sabihan na umuwi nalang muna sa kanila. Ganun din nman kse, di rin nkakatulong. Tulog ng tulog, akala mo sya ung puyat. Eh kami dalawa ng mama ko ang napupuyat. Ano po kaya ggwin ko. Baka mabinat pa ako sa asar sa kanya ? kahit masakit pa tahi ko at d pa ko makalakad ng maayos pinipilit ko. Para lng maasikaso ko baby ko. Pagpapalit lng ng napkin ko di ko magawa. Nagagawa ko lng pg hawak ng ni mama si baby. Tapos lagi pa sya utos ng utos. Kaya minsan d ko nalang pinapansin. Di nya maintindihan kalagayan ko. Wala syang pakealam. parang andito lng sya para walang masabi mga magulang ko. Eh lalo pa nga sila may nasasabi sa kanya. Hayyysss, dont know wat to do. ?

2 Các câu trả lời

Isang ntutunan q s pag aasawa...need tlga mag usap...wag n wag taung magagalit or mag assume NG ibang bagay s partner ntin...naging gnyan aq once, nag open up aq s bilas q..nalaman nya then kinausap nya ko..he told me na, ndi daw nya Alam Ang nsa isip ko, ndi sya manghuhula. Wala daw kaming maayos na problems Kung Hindi aq magssbi s knya. Ako Lang nmn pla nag iisip NG mga negative during that time. And until now, gnun ang set up nmin..cnasabi nmin s isat Isa Kung may problema b...and gladly we are living happy at mas positive na lagi Ang vibes sa loob ng bahay☺️☺️.... Usap Lang tlga momsh, if mgalit sya let him at least khit pno nbwasan dndla mo...kc nsabi mo nsa loob mo...😉

Kausapin mo siya monmy, prangkahin mo in a calm and nice way. May mga pagkainsenstive talaga sila minsan kaya kailangan mong diretsahin. Wag ka matakot. Kasi di yan magbabago ng kusa.