UTI: Pamumula ng pwerta

Hello Mommies! Ako ulit. Thankfully wala ng UTI si baby pero tuloytuloy pa rin pamumula ng pwerta ni baby (11mos). Ano po kayang rason? Checkup pa namin sa Aug4. On vacation pa rin ang pedia niya. Ano po ba dapat ang kulay ng pwerta ni baby girl? Kakulay lang po ng balat o medyo mapink po talaga? Salamat

1 Trả lời

Kakulay lang ng balat.. Dapat.. Baka sa diaper.. Siguro wag mo po siya lagi lagyan diaper.. Yung clothedDiaper muna..

5y trước

Pwede ko po kayang ipacheck up na lang sa gynecologist?