worried :( ( ako po ulit )

Hi mommies ako po ulit ito :( Sobrang worried na po kasi ako :( its my 3rd pero grabe ngayon lang ako nkramdam ng ganito 12,9 ung dalawa ko nd now po, nanganganay nga po sigro ako, pero sobrang hirap na hrap po talga ako , sa 21 pa po ung balik ko sa midwife ko po, aftr mgerupt si taal ganito na pakiramdam ko, nasakit ulo ko na nhihilo , sobrang di ko kinakaya suka ako ng suka, pero now mejo ok ok na po ako, nagtake po ako ng biogesic. Worriy ako kay baby ksi before to mangyare skin si bby nararamdaman ko ung galaw nia sa tyan ko once a day narrmdaman ko tlga sya nakakatuwa ,pero netong ilang araw na di ok pkiramdam ko di ki sya marmdaman :( Natatkot tuloy ako dun sa pamahiin na tungkol sa lindol na dapat naliligo :( d q un gnwa ksi di ko namn nramdaman un lindol ksi tulog ata ako nun :( masydo na kong naiistress now lang ako nramdaman ung gnito :(

1 Trả lời

Don’t believe sa myths eh ako after nung lindol nung april 2019 pinainom lang ako ng water para mag calm. Pa check up kana lang sa OB talaga para ma ultrasound