Hilot

Hi mommies. Ako lang po ba yong pagkatapos magpahilot ay parang humina yong galaw ni baby sa tummy ko. 30 weeks na po akong buntis , though anterior placenta yung saken e feel na feel ko naman po ang lakas nang galaw ni baby nung hindi pa po ako nag pahilot. May kinalaman po ba ang hilot don ? Worried na po kasi ako. TIA.

1 Trả lời

Hnd po kc advisable ang hilot kapag buntis.. Pacheck nalang po kayo sa OB.. Ung iba kc na hinihilod nag cocord coil baby nila napupulupot sa leeg kaya minsan patay na hnd alam ng mother... pero wag po kayu mag alala think positive.. Pacheck nalang kau agad

5y trước

Sige po mommy. Thank you po.