sleep ni baby

mommies advice naman po. paano po mapapatulog si baby?? 7 months po sya straight naman tulog nya sa gabi 7pm to 6am. pero ang hirap nyang patulugin sa umaga.. 1 hour lang tulog nya,sa morning at afternoon. timbang ni baby 7.6 lang. :( paano po patutulugin sa umaga? ano pong vitamins pwede sa kanya to increase the weight of my lo?

2 Các câu trả lời

ako din momsh. pero sabi ni hubby, pag nasa work ako, mahaba ang tulog nya. pero pag nasa bahay na ako, saglitan lang ang tulog nya. hehe pano, chismoso sa mama. 😂😍 p.s. 5 months pa lang si baby

Baby ko twice nlng din natytulog nung 7 months. More laro siya.