First time pregnant 💖

Mommies, any advice kung anong dapat gawin ng 7 weeks pregant? 🤭🤭 #1stimemom #advice #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Try your best to eat healthy, if di kaya like in my case na laging nasusuka or naduduwal, at least make sure may laman tiyan lagi kahit crackers and milk lang. Stay hydrated, very common ang UTI, if magkaUTI safe naman ang antibiotics na prineprescribe ng doctor so don’t worry. Never forget your prenatal meds very critical sa development ng brain and body ni baby yun lalo ngayon first trimester. Second trimester is just maintaining healthy growth ni baby pero development of body ang first so be careful what you eat! Basta don’t starve yourself and everything in portion. Don’t be shy to ask if may questions ka sa OB, and trust your OB. Congrats! :)

2y trước

thannk youu💖