Baby gets upper teeth first

Hi mommies, 9 month old na po ang baby ko. May nakikita akong white sa upper gums nya. Hindi ko sure kung may teeth na sya. Ang pagkakaalam ko dapat lower teeth muna mauna kesa sa upper kaso parang upper yung naunang teeth sa baby ko. Okay lang po ba yun? Di ko rin kasi mapicturan ng maayos, naiinis sya. Halos nawalan sya gana kumain (dati naman ang gana kumain), laging kinukusko ang mukha at nahihirapan matulog.#firstbaby

1 Trả lời

ok lng Yun sis. guide lng Yung mga charts. pero d nmn lahat Ng baby gnun na ganun masusunod sa pag tubo ng ngipin. 🙂 iba iba Kasi babies..bgay k n lng Ng popsicles or teether n nilagay sa freezer. nakakabawas ng sakit Yung malamig.