Seizure again and again

Hi mommies!! My 8 months old baby boy had a seizure again. Pangatlong beses na nangyari yung kanina. Una, april 24,2021 9am. Sunod na seizure nya May 4,2021 1pm. And next kanina lang around 9am. Dinala namin sya sa pedia nung 1st and 2nd time nyang mag seizure ang sabi baka dahil sa init ng panahon lang, and yung una syang nag seizure biglang nilagnat sya nun. Nung 2nd seizure nya wala na syang lagnat. Sabi din ng pedia 3x ko syang paliguan kasi mainit nga ang panahon, sinunod ko yun 3x a day ko pinapaliguan si baby. Hindi din sya nalalayo sa electricfan. Then kanina nga umulit ang seizure nya, dinala namin sya ulit sa pedia nya and nirefer na sya sa neurologist. Ask ko lang kung may same case si baby ko dito? Di pa kami nakakapunta sa neurologist kasi wala ng pediatric neuro sa alabang med. Naghahanap pa kami. Nagpa sched na din kami online consultation, kaso sa wednesday pa. Ask ko na din kung may alam kayong pediatric neuro around Muntinlupa area? Salamat po mga mommy!!! ♥️♥️#1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Các câu trả lời

Hi mi, paanong seizure po ba nangyayari kay baby? Kumusta na po sya ngayon naulit pa po ba?

better sa neuro pacheck momsh para mkita ano cause ng seizure nya

check din sa nuero ang advice samin ng pedia ni baby.