NAG-NGINGIPIN

Hello mommies! 7months na po aking baby at parang may puti na sa may ilalim ng gilagid nya (magkatabi) And lately nga 3days na po yata, medyo basa po popo nya and kahit ano pong bagay na mahawakan nya sinusubo nya. Lagi din po syang iritable at naglalaway. Sign na po ba nag-ngingipin na si baby? #1stimemom #firstbaby #momlife #theasianparentph #advice

2 Các câu trả lời

yes po mommy ganyan dn baby ko ngaun .. nggising pa mdalas sa madaling araw

4y trước

Ay ganun po ba, sakin po gigising lang sya madaling araw para dedede pero pag nakadede na tulog sya ulit.