thank u

Mommies 7 weeks nlang manganganak na ako.pwede na ba ako uminom ng moringa capsule?

6 Các câu trả lời

Di ako naka try uminom ng moringa capsule pero ang iniinom ko since day 1 sa pagbubuntis ko (and before pa na nabuntis ako) at until now na nag bre breastfeed ako is Buah Merah Mix juice. Meron din po un moringa.. super healthy po baby ko without complication paglabas nya 👍🏼

Ako po 2 weeks before po ako manganak uminom na po ako 2x a day po then after manganak until 1 month po.

Tanung po kayo sa ob mo next visit mo po para sure🙂

Mainam po tanong muna ke OB sis

Pwd na ata moms

opo pwede na