Braxton Hicks

Hi mommies! 7 months na ko and ako lang ba hindi pa nakakaexperience neto? Nabasa ko kasi "practice contractions" itong Braxton Hicks. Gusto ko sana mafeel kahit once para alam ko feeling. Hehehe

2 Các câu trả lời

Braxton hicks po kasi is the way na pina pa experience ng body mo to prepare u for true contractions.. Parang practice lang.. Its the same sa labour contractions pero di po siya kagaya ng sa labour na umiiksi ang interval ng contractions.. When i have my first baby, i went to the hospital, sabi ng nurses na baka braxton hicks siya, pero pag examine nila for hours umiiksi kasi yung interval kaya its an active labor na pala..

Ano po yun? 7 months din po ako.