tanong po

mommies 5mos. preggy na po ako .. simula po kagabe pasumpong sumpong na sakit ng puson ko .. makirot po .. tapos sa pempem ko po parang lalabas na sia .. tapos po pag gagalaw sia siguro sumisipa po pag bandang puson ko na kada galaw nia nararamdaman ko pong may lumalabas na ihi ko po .. mababa po ako mag buntis ..

1 Trả lời

Pa consult ka na sa ob mo momsh!!

6y trước

bukas nga po pa ckeck up na ako .. dapat po kasi kanina kaso tinanghali na ng gising ..