Ihi

Hi Mommies! 4mos preggy here, Normal ba yung hindi ka pala ihi gaya nung mga nababasa ko dito kapag ganyang months palang. Malakas naman ako uminom ng tubig, pero nagtataka ako bakit diko nraramdaman yung gaya ng iba na ihi daw ng ihi.

2 Các câu trả lời

ako po 8months na preggy hindi po aq pala ihi matakaw naman po aq uminom ng tubig nagtataka lng po aq saan napupunta ung iniinom ko

Since 4mos ka palang di pa ganun kadalas pero kapag nasa 6mos up ka na ayan na mayat maya naiihi ka lalo na sa gabi.