4 days BF

Hi Mommies, 4 days EBF ako and first timer, sobrang sakit po at nagstart na magsugat ng nipples ko. feeling ko lalagnatin ako sa sakit. Anu po dapat ko gawin para hindi sumakit?

5 Các câu trả lời

Pahinga nyo po muna or mag pump ka po muna para din hindi maipon milk that will result to clogged ducts and will produce more pain. Kung kaya ng budget meron pong nipple shields. Most importantly, make sure tama po ung pag latch ni baby. Breast feeding shouldn’t be painful po. If pagka latch, masakit sa nipples. Unlatch nyo po ulit si LO then try latching again. 😊

First week ni lo, subrang hapdi sis, umiiyak talaga ako. nag formula ako para maipahinga ko manlang, diko na kasi kaya. 2nd week ok na sya.

bili ka ng formula sis.. pra pahinga mo muna ung breast mo.. pero mag padede kpa din mahirap at masaket tlga sa una naranasan kodin yan e

massage mo breast, make sure tama ang latch ni baby, pwede ka gumamit ng nipple cream or yung breastmilk mo pahid sa nipples.