Less symptoms

Hi mommies! 4-5wks pregnant po ako. And 3rd pregnancy ko na to. Ung first two is nagka miscarriage ako. Ngayon 3rd time is unexpected pero kabado ako ksi konti lng symptoms na nararamdaman ko. Nasakit lng mnsan ang puson and masakit likod. Normal lng po ba yon?? #soontobemom

2 Các câu trả lời

same but 2nd pregnancy ko, I had a miscarriage last year...nung nalaman kong preggy ako, nagpacheck up agad ako sa OB kahit online lang, kasi I was worried na last year might happen again. She prescribed me some pampakapit. which Im still taking three times a day until now at 6 weeks. i think it's best to ask the expertise of an OB. baka kailangan mo din ng pampakapit or kailangan mo ng more blood work up. since you had 2 miscarriages na.

2y trước

Hindi ko rin alam eh basta bigla bigla nalang may lumabas sa akin after sa napakasakit paghihilab sa puson ko. Tapos nagpaultrasound ako kinabukasan, sabi nung ob nagmiscarriage daw ako.

Same here po. 2nd time ko naman po to get pregnant, nakunan po sa una 6months ago. Hopefully mabalikan kita after ng transv ko bukas. 5weeks and 3days ako today, then less lang din ang symptoms compared sa 1st pregnancy ko.