38 weeks tomorrow..

Mommies, 38 weeks na po ako tomorrow. Kamusta po ang tummy ko? Mataas or mababa na po ba? Sana po sa next visit namin hindi na cord coil si baby 🥺

38 weeks tomorrow..
10 Các câu trả lời

Medyo mataas pa po mommy.. Pero wala po yan sa mataas or mababa.. Ako po nanganak ng mataas pa rin😊

Medyo mataas pa po, pero di po yun dapat ika worry, kasi ako mataas ang tiyan pero mababa na si baby.

di po basihan sa baba o taas ng tummy daw mommy sabi ng ob ko..

same po tayo 38weeks na po ako

malalaman po ba pag cordcoil sa BPS?

4y trước

Yes po, need mo lng tlga iinform ang OB mo po na kalikutin yung tummy mo during UTZ kasi minsan pag hindi, di tlga nila nadedetect.

water lang po.akin din po cord coil

4y trước

Kelan po due mo sis? Nawala na ba cord coil ni baby?

Mejo mataas pa po

Mataas p momsh

mataas pa :)

Mataas pa