Labour/ pregnancy

Hi mommies! 38 weeks and 4days preggy here. july 21 is my EDD. no signs of labour 🥺 pano kaya?

11 Các câu trả lời

Saken po June 24 2cm dilated tapos sinubukan iprevent na lumabas muna kase 35 weeks pa lang sya tapos bumalik ulit ako after a week ulit nag 3cm na ko so pinag stop na ko sa mga gamot na pinatake hayaan nlng daw na lumabas na sya kase sinaksaakan ako ng dexa para sa baga ni baby kaso last week bumalik ako exact 37 weeks kona ibang DRA. nag assist saken close pa daw po ang cervix ko, maglakad lakad pa daw ako at pwede pa ko umuwe naguguluhan tuloy ako, di ko alam kung mataas lang po ba pain tolerance ko kase kahapon pa masakit balakang, puson at tiyan ko minsan nagsasabay sabay pa sila at naninigas na tiyan ko pero wala pa din ako any discharge na lumalabas saken 😔

From 5 months nagla lakad lakad 30 mins maximum umaga at hapon. At 37 weeks naman po start ako ng exercise pang pa open ng cervix. uminom din ng pineapple juice at evening primrose. No sign pong labour maliban lang po as pagtigas ng tyan. Pero at 39 weeks and 4 days lumabas si baby. Enjoy mo lang po mi na nsa loob pa si baby, pag labas nya po dyan im sure mamimiss nyo po bawat sipa sa tyan nyo😉

mas effective po kung mag do kau ng mister mo ung then lakad ka dapat malayo isang papunta pabalik lang ung papawisan ka sakin 2 days lang dahil 39 weeks na ako namomoblema din wala ako ininom walang pineapple walang primrose oil as in wala kaya mo po yan dont worry lalabas na si baby pag gusto nya

Inom ka pineapple mii para mag open na cervix mo,, and lakad lakad dn pag morning,, ako naman mababa bahay bata kaya bawal nman mglalakad at mgbuhat ng mabigat

mee tryin to swat at nginom ng pineapple tas walkin nden same pden no sign bat same feelin ung s balakang minsan minsan meh ntusok s pwerta

38 weeks and 3 days na rin ako mii. masakit palang singit ko.. pero wla rin sign ng labour

same momsh duedate ko july 18 open cervix but no sign of labor

2y trước

sken naninigas nigas tyan ko saka balakng pero wala nmn nalabas sken n khit anu nagalaw p nga c baby s tyan aftr mngas... balak ko by monday n pchevkup kse 19 edd ko hayss

Try some exercise mommy more squatting and walking po.❤️

mag walking and talking to your baby na po kayo mommy

Kain ka pinya mumsh. Then do squats.