goodevening mommies

Hi mommies. 37 weeks preggy na po ako today. CS po ako and last check up ko will be sept 7 at dun ko pa malalaman yung schedule ko for CS. nag kakaanxiety ako momsh baka bigla akong maglabor or makaramdam nang sakit. natatakot ako mag isa dito sa bhay baka bigla akong may maramdaman..ang likot kase ni baby yung parang nag uunat tapos parang naiihi ka minsan di ka makahinga pag nag uunat sya tapos naninigas yung right part nang tummy ko although di naman masakit naninigas lang tlga sya tapos mawawala din after seconds. normal lang ba yon? naka ready na ako sa mga gamit and all..and may chance naba ako manganak or mag labor kapag 37 weeks palang? please guide me

1 Trả lời

Opo kpg 37th weeks na sis pwede na manganak,at yang nara2mdman mo its very normal😉