I-E experience

Hello mommies 37 weeks na po ako as of now ano po ba experience niyo sa pag I-E masakit po ba? O anong pakiramdam or anong gagawin kapag ma I-E na. Check up ko po sa Thursday. Thanks po ?

30 Các câu trả lời

Hindi naman masakit pero siguro depende sa gumagawa at tolerance mo

Expect mo na yung sakit but mamah bearable naman kaya relax lng.

Hindi nmn masakit Ang ie.. magugulat ka lng Ng bahagya hehehe

ako po ayW nayaw ko ie.. pkrmdam ko ang sakit alsakit..

Nakakailang lang sa una , pero hindi naman masakit ..

Basta mag.relax ka lng po para dika masaktan😉

For me masakit super nagkatrauma nako sa IE 😂

Nakaka phobia pero relax ka lang sis. Hehe.

Merong OB na di masakit mag IE meron namang masakit mag IE . depende sa OB yan

Depende sis.. may IE na masakit depende dn ke OB kung dahan dahan pero mas masakit dw tlga after manganak tiis lang po tlg