36weeks and 5days

hi mommies :) 36weeks and 5days na po ako.. Mejo masakit na na ang balakang lalo na ang puson ko. Super hirap na rin maggagagalaw. Ano po kayang pwedeng gawin para po mapadali ang open ng cervix ko? Gusto ko na makaraos ksi super di na talaga ako nakakatulog dahil sa bigat ng tiyan ko.

2 Các câu trả lời

Pinaglakad lakad ako ng ob ko and make love kay hubby. Nakakatuling dawcsa cobtractions. But, paglabas ni baby mas di ka makakatulog.

5y trước

*time naman.. pero ayus lang importante kasama ko na si baby hihi.. anyways,tnx sis