late pregnancy

Hi Mommies! 36 years old nako and first pregnancy ko. medio worried ako kasi high risk nako. sino po may kakilala o sya mismo medio late na din ang first pregnancy like me? Tips naman po please. Thanks so much sa sasagot.

13 Các câu trả lời

37 years old... sa june 15 na ang due ko... pray lang kay God na safe and healthy delivery!.

5y trước

Wow! Praying for ur safe delivery! Bedrest nga po ako ngayn kasi nag spotting ako at 6weeks =(

38 n po me, 1st tym preg din, so far magaan nman pagbubuntis ko, gudluck po 😊😊😊

5y trước

Congrats mommy! Bedrest ako ngyn mommy. Spotting ako. Sana maging okay kami no baby

Mama ko din po sya 40 n

5y trước

Talaga po? Ano po ginawa nya? Ob gyne agad and rest?