Just momshie

Hi mommies. 35weeks pregnant here. Since 3months po advice ni doc sakin mag bed rest lng kasi subrang selan ng pagbubuntis ko. Nanakit yung tagiliran ko hirap nko minsan gumalaw. Malapit na kasi due ko anu ba dpat gawin para di mahirapan sa pag labor? Pwde ba ako kumilos kahit advice sakin na mag bed rest lang? Baka kasi sa subrang bed rest ko e mahirapan ako mangnak.

2 Các câu trả lời

hi momsh, ganyan din po naging case ko, pinag bed rest din po ako ng OB ko,.lagi lang po ako nakahiga tas uupo saglit pag nangalay. d nmn po ako nahirapan manganak basta wag lang po kakain ng marami para d masyado lumaki si baby☺️

4y trước

Thank u po ❤️

Follow your ob's advice sis para din po yan sa safety niyong mag ina.