Cs to Normal delivery

Hello mommies. 35weeks na po ako today. Naka sched na ako for repeat cs sa 2nd week ng May. 39weeks na ako by then. Posible po ba na mag labor ako o mag normal ako ng 37-38weeks before ako ma'cs? Gusto ko talaga mag normal lalo na maliit naman si baby. Inom ako primrose at pineapple juice. Emergency cs kasi ako nung unang baby ko. 7years ago. Nagrupture yung panubigan ko ng hindi ko alam. Triny pa ako inormal that time sinaksakan ako ng pampahilab kaso hanggang 3cm lang kaya no choice na ics na ako at pahina na ng pahina heartbeat ni baby. Gusto ko talaga mag normal.

2 Các câu trả lời

Pwede naman momsh, Yung tita ko kasi CS siya sa 1st baby niya, pero yung 2nd and 3rd baby niya nag normal na siya..

Ang alam ko po ay pag first baby cs, ang mga susunod ay cs na din :)

5y trước

Pano if ever na mag labor ako sis before sa schedule ko. Posible kaya na pwede ko inormal?