35 weeks pregnant/complete breech/cord coil

Hi mommies. 35 weeks pregnant po ako, 2days nang nasakit yung mismomg pwet ko at pempem, masakit din puson at balakang though wala namang discharge. Super sakit lang talaga, kahit konting galaw. May naka experience ba sainyo nito? Kaka check up ko lang kasi last week pa. Sharr your thoughts naman. Thank you.

1 Trả lời

Ako po, tapos nung nagpa IE ako doon lang po ako dinugo at 2cm na kinabukasan po nanganak na ako. Pero baka po false labor lng yan. wait mo rin po mag 37 weeks