Breech position

Hi mommies. 34weeks and 5days pregnant. Posible pa kayang umikot si baby? Na sstress na po ako 😔😔😔 ginawa ko na po lahat. Mag play ng music kay baby sa bandang puson. At mag light sa tummy 😔😔😔 di po namin kaya ang gastos sa Cs 😔😭 #pregnancy #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Ako nga mamsh naka sched na CS march 18 (bukas) mag 37wks nako transverse si baby biglang umikot nag cephalic siya nun pa 37wks na ko. Tiwala at dasal lang 😊

4y trước

ano po ginawa mo mamsh para mag cephalic si baby? sana ako din 🙏🙏🙏 salamat mamsh

if matutulog or nakahiga ka lang po dapat palaging nasa left side position

4y trước

salamat mamsh 🙏🙏🙏 pa pray po kami ni baby

Mamsh try mo mag inverse position nakakatulong yun or mag tilt ka.

4y trước

salamat 🙏 this Tuesday schedule ng ultrasound ko ulit. malalaman kung i Cs ako pero sana umikot na si baby 🙏🙏🙏