Help

Hi mommies! 33weeks preggy. Ftm. Bumalik po ba ulit ung pagkahilo at pagaacid niyo sa tiyan? Nafefeel ko nanaman kasi ung nafeel ko nung 1st trimester ko. Huhu. Ganun po ba talaga? D nanaman ako makakain ng maayos ☹☹☹

1 Trả lời

Pag malapit ng manganak momsh parang nawawala na naman ang gana sa pagkain..small and frequent meals ka na lang momsh

4y trước

Ganyan din kasi ako ngayon..nung nagpacheck up ako last week,sabi ng ob ko wag raw ako masyadong kumain ng maraming rice tsaka chocolates kasi sakto na yung timbang ni baby..para d rin daw ako mahirapan pag manganak na ako