Breech

Hi mommies! 33 weeks and 2 days pregnant po ako.. nung 5 months po yung tiyan ko placenta previa po ako..check up ko po kanina at nalaman ko na tumaas na po ung inunan ko..kaso si baby daw po nauuna daw po ung puwet. Possible pa po ba na umikot si baby? Ano po maganda kong gawin..? TIA mga mommies ?

1 Trả lời

Possible pa mamsh. Try nyo po mag pamusic and ilagay sa bandang puson nyo yung tunog.

4y trước

Thank you mamsh..ayaw ko po talagang ma CS..kaya still hoping na umikot po siya..though kaninang inuultrasound po ako..malikot kasi siya..sabi ng doc baka natimingan na ganun posisyon niya kasi gumagalaw siya..