baby is 2 weeks ahead in size

Hi mommies, 32 weeks now had my ultrasound last weekend and my baby is big in size 2 wks advance ? dahil ata napasarap ang kain ko and sweets. So pwede mapa aga din manganak? Any moms experience the same? Thanks.

1 Trả lời

Baby ko po malaki ng 1week pero nung nag pa ultrasound ulit ako after ng ilang weeks maliit naman ang baby ko ng 2weeks at kaunti nalang din tubig ng panubigan ko kaya na emergency cs ako nun wala po akong diet diet mahilig din ako sa sweets