SPG Advice po

Hello mommies! 3 months post partum and deliver via eCS. Tatanong ko lang po when kayo nag start do ulit ni hubby? at kung meron ba dito nabuntis agad ng ganito kaaga kahit naka full breastfeed kay baby? kelan kayo niregla? safe ba talaga? hahahaha tysm!!! #csmkm #spg

7 Các câu trả lời

Ako na ECS, at nagdo ni mister at 3 weeks PP 😅 nasa sayo dn yan mamsh, pakiramdaman mo yung body mo. Ako kase hindi matagal nagbleed, mga more than 1 week lang. And ayon okay na okay na feeling ko at 3weeks PP, pero syempre alalay pa dn. Wag lang hard s*x dapat. Hahahaha

ako isa beses lang aq bmlk kay ob after q manganak. na skin nalang daw kng bblk aq for pills f.planing pero d na q bmlk... matagal dn kami nag do smla ng mbnts aq till manganak cgro 1yr dn mhgt tlaga... wala aq gngmt... wtdrawal lang ok aman... mag 1yr old na nga baby q nxt mth

kuha ka ng clearance o go signal sa OB mo at payo about family planning. minsan pag nagkamali ka ng pakikipagDo, magtutuloy sa pregnancy na at di ka na rereglahin. kaya mabiting ask mo OB mo.

yup.. may nabubuntis ng 3 months pospartum.. as long na comfortable ka na pwede na yan. consider family planning if taakot mabuntis.

Balik muna kay OB Momshie. Para mabigyan ka ng family planning.

mag do n wag lngbhard core mi ingat lng mbuntis

mag condom po 😂😂😂