Concern sa pusod ni baby

Hello mommies. 3 months na po si baby, ano kaya ang dahilan ng pamumula sa pusod ni baby. Wa po syang amoy at nililinis ko sya ng alcohol every after maligo. Di rin nman nag cacause ng discomfort kay baby. Salamat po! #UMBILICAL #umbilicalstump

Concern sa pusod ni baby
1 Trả lời

nababad sa diaper yan mi ..dapat kc ung diaper ni baby hangang sa ilalim ng pusod lng at wag na lagyan ng alcohol mi kc mahapdi yan..pacheck up mo yan mi my gamot para jan